Giới thiệu về Hương Singapore

Mình là HƯƠNG, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Singapore đến nay đã được 10 năm. Ngoài công việc là Hướng dẫn viên du lịch thì sở thích của mình là kinh doanh. Nắm được xu thế yêu thích mua sắm hàng Singapore của chị em phụ nữ Việt Nam thông qua những lần đưa khách du lịch đi mua sắm tại Singapore.

Mua hộ hàng Authentic tại Singapore.

Cũng là con gái và là tín đồ của thời trang mình rất thấu hiểu chị em phụ nữ luôn muốn mình đẹp, sang trọng mọi lúc mọi nơi. Ý tưởng hỗ trợ các chị em không có thời gian hoặc không có dịp viếng thăm Singapore vẫn có thể mua hàng Authentic, giá cả phải chăng, nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Đặc biệt là các mẫu mới nhất mà thị trường Việt Nam chưa có từ các website của những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay là: Charles and Keith, Aldo, Michael Kors, Guess, Mango, Zara, Addidas, New Balance, H&M…. Mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt với giá cả phải chăng hoặc các thương hiệu cao cấp khác như Gucci, LV, Chanel…. Hương đều có thể pick trực tiếp tại store cho chị em được.

Đảm bảo chất lượng khi mua

Singapore là nơi mà người ta hay gọi với cái tên “ THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM CỦA CHÂU Á “ và là nơi hoàn toàn yên tâm độ authentic. Singapore nói không với fake và luật pháp vô cùng nghiêm minh. Ngoài việc hỗ trợ chị em mua sắm món đồ yêu thích, Hương cũng sẽ tham chiếu hỗ trợ mọi người cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Hãy cùng nhau trở thành quí cô, quí bà sang chảnh và xinh đẹp nhé.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE

 

Xem thêm quy định mua hàng từ Singapore 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.